Những lưu ý khi bày trí Kệ TV trong phòng ngủ. Những điều cần tránh.

Bày trí kệ TV trong phòng ngủ chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Khi bày trí kệ tivi quý bạn đọc cần lưu tâm, để ý đến một số vấn đề sau.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mỗi người vừa là để thư giãn giải trí mỗi ngày để lấy lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc vất vả nên con người ngày càng chú trọng đầu tư thiết kế nội thất cho đầy đủ tiện nghi. Kệ TV trong phòng ngủ là một trong rất nhiều các món đồ nội thất tiện nghi khác.

Những lưu ý khi bày trí kệ TV trong phòng ngủ

Một chiếc kệ tivi đẹp, được thiết kế, bày trí một cách hiện đại là món đồ nội thất không thể thiếu trong việc thiết kế phòng ngủ. Các mẫu kệ TV trong phòng ngủ ngày càng hiện đại và sáng tạo hơn.

Dù bạn có lựa chọn bất cứ loại kệ tivi nào, từ các mẫu treo tường nhỏ gọn đến các mẫu kệ tivi tivi trong các phòng ngủ cổ điển – tân cổ điển, đều cần phải chú ý đảm bảo yếu tố phù hợp với diện tích của căn phòng.

Để có một chiếc kệ Tivi trong phòng ngủ đẹp thì việc ngoài việc có một thiết kế đẹp, khoa học ra chúng ta cần phải biết cách bày trí kệ TV phòng ngủ sao cho hợp lý và đúng phong thủy.

Chú ý đo đạc, bố trí vị trí đặt kệ.

Nếu bạn là một người cẩn trọng, hãy dùng thước đo đạc cần thận khu vực không gian trong phòng ngủ mà bạn có ý định lắp đặt kệ tivi ở đó. Từ đó, có thể lựa chọn hoặc thuê các đơn vị thiết kế kệ tivi trong phòng ngủ hiểu được ý tưởng của bạn. Và có thể tư vấn cho bạn mẫu kệ TV ưng ý nhất.

Lựa chọn kệ Tivi có kích thước phù hợp.

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại nên có thiết kế nhỏ gọn. Không nên to như kệ tivi ở phòng khách. Vì không gian phòng ngủ phải thoáng đãng nên các mẫu kệ tivi phòng ngủ cần có kích thước vừa phải và đặt sát tường đối diện giường nằm.

Cần lưu ý, lựa chọn kệ tv có kích thước phù hợp với các đồ vật khác khi bày trí kệ tv trong không gian phòng ngủ

Đặc biệt phù hợp với những gia chủ ham đọc sách. Sau khi thưởng thức bộ phim yêu thích, bạn lại có thể nghiền ngẫm thư giãn trên chiếc ghế sofa phòng ngủ và đọc sách.

Chú ý đến chiều cao khi bày trí kệ TV phòng ngủ

Kệ TV phòng ngủ nên để thấp, ngang bằng với giường, để mỗi khi xem phim chúng ta cảm thấy thư giãn thoải mái nhất có thể. Nó mang đến sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo về mặt phong thủy.

Nó giúp cho bạn hoặc những người thân trong gia đình có thể ngồi xem một cách thoải mái. Tạo nên những phút giây thư giãn thoải mái nhất sau những giờ làm việc vất vả. Không ảnh hưởng đến các vấn đề về cột sống và đốt sống cổ.

Để không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần đặc biệt chú ý đến ví trí, độ cao của kệ TV phòng ngủ.

Ngoài ra, khi đặt kệ tivi quá cao sẽ ảnh hưởng đến hòa khí cũng như may mắn, tài lộc cho tất cả mọi người. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên chọn một bức tranh treo tường đằng sau vị trí giường ngủ, tạo thế ngồi có chỗ dựa, hóa giải những điềm xấu, không may cho cả gia đình.

Bày trí Kệ TV đa năng trong phòng ngủ.

Bạn có thể chọn những mẫu kệ tivi trong phòng ngủ có kèm giá sách, hoặc các món đồ khác như kệ trang trí, tủ quần áo hoặc với các mẫu bàn ghế để làm việc, học tập.

Bạn cũng có thể lựa chọn bày trí các mẫu kệ TV đa năng trong phòng ngủ.

Điều này giúp bạn tận dụng được tối đa không gian trong phòng ngủ.

Những điều cần lưu ý về phong thủy khi kê, đặt kệ tivi phòng ngủ

Màu sắc kệ TV sao cho phù hợp với vận mệnh gia chủ.

Mỗi người trong chúng ta sẽ có một bản mệnh riêng. Bản mệnh, sự tương sinh tương khắc cũng vì thế mà cũng sẽ khác nhau.

Khi bày trí kệ TV phòng ngủ, gia chủ cũng nên chú ý đến màu sắc của kệ tv sao cho hợp phong thủy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kệ TV khác nhau với nhiều giá thành, thiết kế, mẫu mã, màu sắc khác nhau.

Việc lựa chọn màu sắc của tủ, kệ khi thiết kế, bày trí kệ TV phòng ngủ còn tùy thuộc vào từng vận mệnh gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý lựa chọn màu sắc kệ tivi sao cho hài hòa với màu sắc của các món đồ nội thất và các vật dụng khác trong phòng ngủ.

Tham khảo các màu hợp với các mệnh trong phong thủy.

Lựa chọn hướng treo, đặt kệ TV hợp với mệnh của gia chủ

Việc này cũng giống như việc lựa chọn màu sắc kệ TV sao cho phù hợp, thì việc lựa chọn hướng treo hay hướng đặt khu bày trí kệ TV phòng ngủ tùy thuộc vào vận mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng đặt kệ tivi sao cho phù hợp nhất.

Việc lựa chọn hướng đặt tivi phòng ngủ thích hợp sẽ thu hút thêm sinh khí cho ngôi nhà cũng như tài lộc của mọi thành viên trong gia đình. Tránh xung khắc, tạo thêm vượng khí cho người sử dụng.

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !