Gia công tiện gỗ CNC là gì ?

Gia công tiện gỗ CNC là gì ?

Gia công tiện gỗ CNC là cụm từ mang hàm ý khá chung chung. Vừa dùng để mô tả về một sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tiện gỗ CNC vừa dùng để nói về các phương pháp trong sản xuất các sản phẩm tiện gỗ bằng máy tiện gỗ CNC.

Máy tiện gỗ CNC hay còn được gọi với những tên gọi khác như máy tiện gỗ vi tính. máy tiện gỗ tự động…

Cùng nhà đẹp NB phân tích, tìm hiểu về 2 vấn đề này.

Dịch vụ gia công tiện gỗ CNC.

Dịch vụ gia công tiện gỗ CNC được hiểu là các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất đồ gỗ sử dụng các máy tiện gỗ CNC của cơ sở mình để sản xuất gia công thuê các chi tiết sản phẩm tiện gỗ cho người bán hoặc trực tiếp người mua.

Trường hợp 1 :

Người bán ( có thể là cơ sở sản xuất đồ gỗ khác, các cửa hàng buôn bán đồ gỗ, các đơn vị thương mại trung gian….) vì một lý do nào đó ( không có máy móc, không có con người hoặc quá tải..) sẽ tìm đến các cơ sở gia công tiện gỗ CNC để thuê những cơ sở này làm giúp mình những chi tiết , sản phẩm được gia công trên máy tiện CNC.

Mối quan hệ giữa người mua và cơ sở gia công tiện gỗ theo các trường hợp cụ thể.

Trường hợp 2 :

Người mua hàng trực tiếp là người trực tiếp có nhu cầu đặt hàng, sử dụng các sản phẩm đồ gỗ bằng máy tiện gỗ CNC. Trong trường hợp này người mua sẽ được hưởng lợi về các giá thành và cũng thuận tiện, chủ động hơn trong việc trao đổi thông tin trực tiếp với cơ sở sản xuất.

Phương pháp tiện gỗ CNC.

Phương pháp gia công tiện gỗ CNC là cụm từ dùng để mô tả các phương pháp, kĩ thuật trong quá trình gia công các chi tiết tiện gỗ bằng máy các máy tiện tự động.

Nếu nói về các phương pháp tiện gỗ CNC thì có lẽ chúng ta sẽ cần đến một bài viết khác để phân tích sâu hơn về vấn đề này. Ở đây chúng tôi sẽ dừng lại ở phần khái niệm.

Các sản phẩm, dịch vụ gia công tiện gỗ CNC.

Các sản phẩm được đặt phổ biến hiện nay.

Gia công các trụ bàn ghế tròn

Gia công các loại con tiện, chi tiết gỗ

Gia công tiện gỗ các loại trụ cầu thang gỗ

Gia công tiện gỗ mỹ nghệ, trang trí ( lục bình gỗ, bình hoa, các mẫu lọ đựng mỹ thuật….)

Các nguồn cung cấp máy tiện gỗ CNC

Hiện nay, các máy tiện gỗ CNC được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sản xuất đồ gỗ. Các máy tiện gỗ chủ yếu đến từ 2 nguồn cung chính là các dòng máy tiện gỗ CNC có xuất xứ Trung Quốc, và các máy tiện gỗ được Việt Nam sản xuất.

Các máy tiện gỗ TQ có thể tìm mua tại nhiều đại lý phân phối tại Việt Nam. Còn về các máy tiện gỗ trong nước hiện nay có thể đặt mua tại công ty Đông Phương Furniture.

Máy tiện gỗ CNC của công ty Đông Phương là dòng máy tiện gỗ CNC có chất lượng ổn định nhất, vượt trội cả về chất lượng lẫn độ bền so với tất cả các máy tiện gỗ trong nước và nhập khẩu ( TQ )

Ngoài ra, công ty Đông Phương Furniture cũng là đơn vị nhận sản xuất , gia công các chi tiết, sản phẩm tiện gỗ theo yêu cầu.

Xem thêm :

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !