Những món đồ nội thất phòng ngủ hiện đại không thể thiếu.

Đồ nội thất phòng ngủ hay còn được hiểu là những món đồ, sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến trong phòng ngủ. Các sản phẩm đáp ứng công năng, nhu cầu sử dụng cơ bản của phòng ngủ.

Những món đồ nội thất cơ bản phòng ngủ
Những món đồ nội thất cơ bản phòng ngủ

Việc tìm mua các sản phẩm nội thất phù hợp là công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện một căn phòng ngủ. Tuy nhiên, với nhiều bạn chắc hẳn vẫn đang còn phân vân chưa biết nên sắm sửa những gì cho phòng ngủ của mình.

Cùng Nhà Đẹp NB tìm hiểu các món đồ nội thất không thể thiếu trong việc bày trí , trang trí phòng ngủ.

Giường ngủ

Món đồ nội thất đầu tiên không thể thiếu trong phòng ngủ phải nhắc đến là chiếc giường ngủ. Đây có lẽ là sản phẩm đáp ứng đầy đủ công năng cơ bản của một căn phòng ngủ. Đây là món đồ quan trọng không thể thiếu trong bất cứ không gian phòng ngủ nào.

Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn
Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Giường ngủ hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, nhiều phong cách khác nhau trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu giường ngủ phổ biến hiện có trên thị trường.

Tủ quần áo phòng ngủ

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng thứ 2 trong phòng ngủ chỉ sau chiếc giường ngủ. Đây là món đồ nội thất ngoài công dụng giúp lưu giữ, cất giữ những bộ quần áo luôn được phẳng phiu. Nó còn giúp căn phòng của bạn trông thật gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Ngoài công dụng trên thì những chiếc tủ quần áo cũng là một món đồ trang trí giúp tô điểm thêm chỏ vẻ đẹp không gian phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ trong phòng ngủ
Tủ quần áo kết hợp giường ngủ

Cũng giống giường ngủ, các mẫu tủ quần áo hiện nay cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mời bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết ” phân loại các mẫu tủ quần áo “

Kệ trang trí trong phòng ngủ

Kệ trang trí hoặc kệ sách phòng ngủ là món đồ nội thất được nhiều người lựa chọn giúp gia chủ có nhiều hơn không gian trang trí, hoặc giúp khỏa lấp bớt không gian trống trong phòng.

Kệ trang trí đầu giường đơn giản
Kệ trang trí đầu giường đơn giản

Ở nhiều phòng ngủ có không gian đủ rộng, gia chủ cũng có thể bố trí thêm kệ TV trong phòng ngủ.

Kệ TV trong không gian phòng ngủ
Kệ TV trong không gian phòng ngủ

Các loại bàn trong phòng ngủ

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng khác nhau của từng loại phòng ngủ ( phòng cưới, phòng ngủ bé trai, phòng ngủ bé gái, phòng ngủ của nam, nữ độc thân …), mà người sử dụng lựa chọn mỗi loại bàn khác nhau để bố trí cho căn phòng của mình.

Kệ TV kết hợp kệ trang trí và bàn đọc sách

Bàn học

Đây là mẫu bàn thường xuất hiện ở các phòng của các bạn còn trong giai đoạn đến trường. Ngoài giường ngủ và tủ quần áo thì đây là sản phẩm nội thất không thể thiếu của nhóm đối tượng khách hàng này.

Kích thước cơ bản của bàn học, bàn làm việc cá nhân
Kích thước cơ bản của bàn học, bàn làm việc cá nhân

Bàn làm việc

Với nhiều người, phòng ngủ ngoài nơi để nghỉ ngơi, thì còn là nơi để các bạn có thể sử dụng bố trí một không gian nhỏ riêng để có thể kết hợp làm việc, học tập sau giờ làm.

Mẫu tủ quần áo kế hợp bàn học, bàn làm việc
Mẫu tủ quần áo kế hợp bàn học, bàn làm việc

Bàn trang điểm

Bàn trang điểm thường được sử dụng trong phòng ngủ của các bạn nữ từ trên 18 tuổi , hoặc phòng cưới, phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Đây là nơi lưu giữ những món đồ trang điểm của chị em luôn được gọn gàng. Và là không gian được nhiều chị em chăm chút nhất.

Bàn trang điểm hiện đại đơn giản phòng ngủ
Bàn trang điểm hiện đại, đơn giản phòng ngủ

Bàn ghế đọc sách, thư giãn

Trong nhiều gia đình hiện nay, nhiều mẫu phòng ngủ hiện đại luôn được gia chủ bố trí 1 không gian nhất định trong phòng để bày trí những bộ bàn ghế nhỏ, giúp thư giãn và đọc sách khi cần.

Bàn ghế thư giãn có thể dùng đọc sách khi cần.
Bàn ghế thư giãn có thể dùng đọc sách khi cần.

Trên đây là một số món đồ nội thất thường được sử dụng phổ biến nhất trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình Việt. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ của mình.

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !