Combo nội thất tủ quần áo kết hợp kệ Tivi – Nội thất phòng ngủ hiện đại.

Nhà đẹp NB – Combo nội thất tủ quần áo kết hợp kệ TV đang là một trong những sản phẩm đồ dùng nội thất hot nhất hiện nay trên thị trường nội thất.

Các sản phẩm nội thất tủ quần áo và kệ TV được thiết kế kết hợp một cách hợp lý, thông minh nhằm tối ưu không gian phòng ngủ.

Tủ treo đồ kết hợp kệ tivi là món đồ nội thất phù hợp với những không gian phòng chật chội, những ngôi nhà có diện tích trung bình, nhỏ.

Điểm nổi bật của tủ quần áo kết hợp kệ tivi.

Cùng Nhà đẹp NB đi tìm hiểu về ưu, nhược điểm của những mẫu tủ quần áo kết hợp kệ tivi vô cùng thông minh và tiện lợi này nhé.

Điểm nổi bật của tủ quần áo kết hợp kệ TV

Đây là thiết kế mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất phòng ngủ của gia đình bạn. Việc cùng lúc bố trí đặt cùng lúc 2 sản phẩm Tủ quần áo – kệ tivi giúp gia chủ vừa có thể sử dụng đầy đủ công năng , nhu cầu cần có của một phòng ngủ cơ bản, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thiết kế này còn mang lại sự tiện lợi, gọn gàng cho căn phòng của gia chủ trong suốt quá trình sử dụng.

Việc thiết kế kết hợp như này sẽ giúp căn phòng trông vuông vắn, ngăn nắp hơn. Giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp các món đồ nội thất khác.

Kệ TV kết hợp với tủ quần áo có kiểu dáng rất hiện đại và sang trọng. Các KTS và các nhà sản xuất, thi công nội thất cũng có thể chỉnh sửa thiết kế thêm 1 số công năng khác cho sản phẩm ( kệ trưng bày, ngăn kéo chứa đồ, ngăn chứa các thiết bị…)

Các loại vật liệu chính sản xuất tủ quần áo kết hợp kệ TV

Các vật liệu được sử dụng chính cho thiết kế dạng này là các vật liệu công nghiệp ( MDF melamin, gỗ MDF, Gỗ nhựa, Nhựa….) Bởi đây là những vật liệu có tính thẩm mỹ cao dễ sản xuất, dễ thi công.

Tham khảo một số mẫu thiết kế tủ quần áo kết hợp với kệ TV.

Chắc hẳn, nhiều bạn đọc sau khi đọc đến đây cũng đang muốn tìm hiểu , tham khảo thêm một số mẫu thiết kế sản phẩm. Nhà Đẹp NB xin gửi đến quý bạn đọc tham khảo một số mẫu tủ treo đồ kết hợp kệ TV đẹp.

Mẫu tủ quần áo màu vân gỗ kết hợp kệ TV - thiết kế hiện đại
Mẫu tủ quần áo màu vân gỗ kết hợp kệ TV – thiết kế hiện đại
Mẫu tủ treo đồ kết hợp kệ TV sử dụng tone màu trắng chủ đạo
Mẫu tủ treo đồ kết hợp kệ TV sử dụng tone màu trắng chủ đạo
Mẫu tủ quần áo hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp với kệ TV
Mẫu tủ quần áo hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp với kệ TV
Mẫu tủ treo đồ kết hợp kệ TV và bàn làm việc
Mẫu tủ treo đồ kết hợp kệ TV và bàn làm việc
Mẫu tủ chứa đồ kết hợp kệ tv vs kệ trang trí.
Mẫu tủ chứa đồ kết hợp kệ tv vs kệ trang trí.
Mẫu tủ quần áo chứa đồ kết hợp kệ tv trang trí phòng ngủ
Mẫu tủ quần áo chứa đồ phối cùng kệ tv trang trí phòng ngủ
Mẫu kệ tv và tủ quần áo trong không gian phòng ngủ.
Mẫu kệ tv và tủ quần áo trong không gian phòng ngủ.

Ngoài những mẫu sản phẩm tham khảo trên đây, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị thiết kế, sản xuất tủ quần áo theo yêu cầu, ý tưởng của mình.

Chúng tôi hy vọng với bài viết trên đây có thể giúp cho quý bạn đọc có thêm thông tin để có thể giúp ích cho quý bạn trong cho quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !