Cảnh báo ! Nguy hiểm từ bồn chứa nước inox, nhựa.

Nhà Đẹp NB – Hiện nay, việc sử dụng bồn chứa nước inox trở nên rất phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên bồn chứa nước ẩn chứa rất nhiều các hiểm họa xung quanh. Cùng Nhà Đẹp NB tìm hiểu về những vẫn đề xoay quanh bồn chứa nước Inox.

Bồn chứa nước lắp đặt thiếu chắc chắn.

Việc sử dụng bồn chứa nước inox, nhựa đã dần thay thế sự xuất hiện các loại bể gạch trước đây.

Cùng với đó để thuận tiện cho việc lắp đặt, nhiều người lựa chọn lắp đặt bồn chứa nước ở sát phía ngoài các sân thượng.

Và những hiểm họa cũng bắt dầu rình rập từ đây.

Bồn chứa nước inox, nhựa lắp đặt nguy hiểm

Tiềm ẩn sập bồn chứa nước:

Các bồn chứa nước được dùng phổ biến hiện nay có dung tích từ 1000 lít – 2000 lít, tương đương trọng lượng từ 1 tấn – 2 tấn. Và mọi chuyện sẽ như thế nào khi những trái bom nước này bất ngờ rơi từ độ cao từ các mái nhà xuống đất.

Bồn nước rơi chết người

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bồn chứa nước rơi từ tầng thượng xuống dưới đất, gây nên những hậu quả thương tâm. Đã có rất nhiều các bài báo nói về vấn đề này.

Sự chủ quan từ những người thiết kế, lắp đặt.

Ngoài hiểm họa từ việc bố trí, lắp đặt không đúng cách, thì còn 1 vấn đề nữa cũng rất đáng lưu tâm, đó là việc lắp đặt các phao điện đóng ngắt hệ thống bơm nước tự động.

Cảnh báo điện giật từ phao điện bồn chứa nước inox nhựa

Dưới đây là 1 video rất hay được chia sẻ mạnh thời gian gần đây. Bên trong video này người quay đã có những chia sẻ rất hữu ích, và đầy đủ cảnh tỉnh mọi người. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

Nguồn : Internet

Lời khuyên :

Qua những cảnh báo trên hy vọng mọi người có thể rút ra bài học cho chính bản thân và gia đình mình. Nhà Đẹp NB khuyên bạn nên tuân thủ theo sự sắp xếp, tư vấn của những người có kinh nghiệm trong nghề, tư vấn hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất.

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !