Mẫu giường ngủ thiết kế thông minh, có ngăn kéo tiện ích.

Nhà Đẹp NB – Thiết kế giường ngủ thông minh, có ngăn kéo là một trong những thiết kế đang rất thịnh hành hiện nay. Những mẫu thiết kế này đa phần được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa không gian của giường. Mang lại sự tiện lợi, gọn gàng, ngăn nắp cho người sử dụng.

Các mẫu giường ngủ có thiết kế thông minh hiện nay được chia làm nhiều nhóm. Có thể kể đến như :

Kích thước giường ngủ thông minh, thiết kế hiện đại, có ngăn kéo chứa đồ vô cùng tiện ích.

Giường ngủ có thể gập, gấp gọn ( loại này ít phổ biến tại Việt Nam, thường phổ biến ở những nước có giá trị bất động sản đắt tiền, diện tích phòng ngủ sử nhỏ < 10 m2.)

Giường ngủ thiết kế có ngăn kéo chứa đồ, đây là mẫu giường ngủ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Là giải pháp thiết kế được nhiều KTS, đơn vị sản xuất nội thất lựa chọn, bởi phù hợp với không gian diện tích của đa phần các phòng ngủ hiện nay  > 15 m2. Đảm bảo sự tiện lợi, ngăn nắp và có tính thẩm mỹ cao, dễ sản xuất.

Tham khảo những mẫu thiết kế giường ngủ thông minh có ngăn kéo.

Nhà Đẹp NB xin gửi đến quý bạn đọc quan tâm một số mẫu giường ngủ có thiết kế thông minh, có ngăn kéo chứa đồ tiện lợi. Giải pháp thông minh cho không gian sống hiện đại

Các sản phẩm giường ngủ dạng này thường được thiết kế sử dụng bởi các loại ván gỗ công nghiệp như ( MDF, HDF, ván gỗ dán, Plywood, gỗ nhựa,…)

Giường ngủ được thiết kế hiện đại, tiện ích , nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng cũng như có tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp với nhiều không gian sống, nhiều đối tượng khách hàng và chi phí hợp lý.

Mẫu giường ngủ được thiết kế có ngăn kéo chứa đồ, sử dụng vật liệu gỗ dán, Plywood. Sản phẩm có điểm nhấn đặc biệt từ vật liệu. Tính thẩm mỹ, công năng được đảm bảo, tuổi thọ sử dụng sản phẩm cao.

Hiện nay, để đặt đóng các mẫu giường ngủ thông thường hay các mẫu giường ngủ thông minh. Quý bạn đọc hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại gần khu vực mình sinh sống để đặt đóng các sản phẩm trên.

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !