Bảng giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình 2024

Bảng giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Gói chìa khóa trao tay còn được hiểu là hình thức xây nhà trọn gói. Quý khách tại Ninh Bình có nhu cầu nhận bảng giá thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Hãy cùng nhà đẹp Ninh Bình tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình 2023

Giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình 2023
Giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình 2023

Việc biết được bảng giá trước sẽ giúp gia chủ linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị ngân sách. Với dịch vụ xây nhà trọn gói Ninh Bình chìa khóa trao tay, chi phí bao gồm phần thô, hoàn thiện và giá nhân công. Cụ thể như sau:

 • Gói vật tư trung bình cho thi công và hoàn thiện có mức giá từ 4.800.000 VNĐ/m2.
 • Gói vật tư khá cho thi công và hoàn thiện có giá trong khoảng 5.100.000 – 5.500.000 VNĐ/m2.
 • Gói vật tư tốt cho thi công và hoàn thiện có giá từ 6.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư cao cấp cho thi công và hoàn thiện có giá từ 7.500.000 VNĐ/m2
 • Xây biệt thự cổ điển tại Ninh Bình theo hình thức trọn gói có mức giá từ 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ/m2, bao gồm các công đoạn hoàn thiện.

Giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá xây nhà phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng, bao gồm:

 • Diện tích đất:  Diện tích đất là một yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọn gói ở Ninh Bình. Chi phí sẽ tăng theo diện tích đất, với diện tích lớn thì chi phí cũng cao hơn.
 • Vị trí: Vị trí đất là yếu tố quyết định giá thành. Đất có vị trí thuận tiện và dễ tiếp cận thường có giá thành thấp hơn so với đất ở vị trí khó tiếp cận và xa trung tâm.
 • Loại hình xây dựng: Loại hình xây dựng, như nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà cấp 4… các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Mỗi loại hình sẽ có mức giá xây dựng khác nhau.
 • Chất lượng vật liệu: Chất lượng vật liệu sử dụng là một yếu tố quan trọng. Vật liệu chất lượng cao thường đi kèm với chi phí xây dựng cao hơn.
 • Phí thầu: Lựa chọn nhà thầu ảnh hưởng đến giá thành. Nhà thầu uy tín và kinh nghiệm thường có phí thầu cao hơn so với nhà thầu mới hoặc không có nhiều kinh nghiệm.
 • Công nghệ và thiết bị: Sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại thường đi kèm với chi phí cao hơn so với việc sử dụng công nghệ và thiết bị truyền thống.
 • Nhân công: Chi phí nhân công, số lượng công nhân và thợ xây dựng cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành, với số lượng nhiều thì chi phí tăng.

Trên đây là những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí xây nhà chìa khóa trao tay. Quý khách cần nắm được để kiểm soát chi phí xây nhà.

Xem thêm: Có nên xây nhà trọn gói Ninh Bình

35 SMHome đơn vị xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình

35 SMHome đơn vị xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình
35 SMHome đơn vị xây nhà uy tín

Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay của 35 SMHome tại Ninh Bình mang lại nhiều lợi ích và tiện ích đặc biệt cho khách hàng. Một số lợi ích như sau:

Dịch vụ chìa khóa trao tay giúp tiết kiệm thời gian

35 SMHome cung cấp dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Tất cả các giai đoạn từ lập kế hoạch, mua sắm vật liệu, đến thi công đều được đảm nhận bởi đơn vị, giảm bớt gánh nặng cho khách hàng.

Quý khách có thể tập trung vào các hoạt động khác của cuộc sống hàng ngày, không cần lo lắng về các công đoạn phức tạp trong quá trình xây dựng.

Cam kết chất lượng công trình đạt chuẩn

35 SMHome có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cam kết chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn. 

Bảng giá xây nhà chìa khóa trao tay Ninh Bình rõ ràng

35 SMHome cung cấp bảng dự toán chi phí xây dựng rõ ràng và chi tiết, giúp quý khách dễ dàng quản lý ngân sách. Quý khách sẽ biết trước mức chi phí cần bỏ ra, quý khách sẽ dễ dàng kiểm soát được ngân sách xây dựng của mình.

35 SMHome có đội ngũ thi công chuyên nghiệp

35 SMHome có đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp và được đào tạo đầy đủ kỹ năng.

Vậy nên 35 SMHome cam kết, đảm bảo với đội ngũ thi công có kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách có một ngôi nhà chất lượng, đẹp và bền theo thời gian.

Chính sách bảo hành dài

35 SMHome cam kết bảo hành cho công trình xây dựng trong thời gian dài sau khi hoàn thành. Nên quý khách có thể yên tâm khi có sự cố hoặc vấn đề kỹ thuật sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Góp ý thêm cho Nhà Đẹp NB nhé !